Chu Thần Lệ làm “bảo mẫu” cho con gái Đàm Tuấn Ngạn

Mới đây, Chu Thần Lệ, Đàm Tuấn Ngạn và Lâm Sư Kiệt xuất hiện tại khu Hà Văn Điền để quay ngoại cảnh cho bộ phim Đặc kỷ nhân. Dịp này, con gái của Đàm Tuấn Ngạn đến hiện trường quay xem cha đóng phim, Chu Thần Lệ rất phấn khởi khi làm “bảo mẫu” cho con gái Đàm Tuấn Ngạn.

Hiện trường quay ngoại cảnh ở khu Hà Văn Điền, gần nhà Đàm Tuấn Ngạn nên anh đã đón con gái tan học và đưa bé đến xem đoàn phim quay cảnh múa lân. Sự đáng yêu của con gái Đàm Tuấn Ngạn, đã khiến “tình mẹ” của Chu Thần Lệ bộc phát, cô không chỉ chăm bé mà còn bồng bé không buông tay.

Chu Thần Lệ và con gái của Đàm Tuấn Ngạn

Đàm Tuấn Ngạn cho biết, anh biết con gái thích xem múa lân, đúng lúc đoàn phim có quay cảnh múa lân gần nhà nên anh đã đưa bé ra xem: “Con bé thích xem cảnh náo nhiệt, nên tôi cố tình đón bé đến đây xem”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTrong cảnh múa lân, Chu Thần Lệ đóng vai “ông địa”, khi được hỏi có cảm thấy thiệt thòi khi phải đội đầu ông địa múa lân, khiến sắc đẹp bị che lấp. Cô cười nói: “Không thành vấn đề, đương nhiên cũng có một số cảnh quay nhìn thấy mặt của tôi”.

Thông tin từ Chu Thần Lệ cho biết sau phim Đặc kỷ nhân, cô sẽ đóng tiếp bộ phim hành động Huynh đệ, hợp tác với Ngũ Doãn Long, Vương Hạo Tín, La Trọng Khiêm, Trần Đình Hân… được quay ngoại cảnh ở Anh quốc và Philippines, dự kiến khởi quay vào tháng 10.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...