Trịnh Tuấn Hoành và Hà Nhạn Thi công khai “góp gạo thổi cơm chung”

Theo On.cc đưa tin, chỉ sau một tháng công khai chuyện tình cảm, mới đây giới săn ảnh phát hiện Trịnh Tuấn Hoành và Hà Nhạn Thi đã “góp gạo thổi cơm chung”, hai người xây tổ ấm ở vùng thôn quê thuộc khu Tây Cống.

Giới săn ảnh phát hiện, Trịnh Tuấn Hoành và Hà Nhạn Thi dẫn theo hai chú cún tản bộ ở vùng thôn quê khu Tây Cống

Để được ở bên cạnh người yêu, Hà Nhạn Thi quyết định từ bỏ cuộc sống ở nhà phố, dọn đến thôn quê thuộc khu Tây Cống cùng Trịnh Tuấn Hoành tận hưởng thế giới hai người. Điển hình là mới đây,  giới săn ảnh phát hiện Trịnh Tuấn Hoành và Hà Nhạn Thi dẫn theo hai chú cún tản bộ, trông chẳng khác nào đôi vợ chồng son.

Được biết, từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với Hà Nhạn Thi, lượng công việc của Trịnh Tuấn Hoành đã giảm đáng kể, có tin đồn anh bị công ty “đóng băng” nhưng anh đã phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, theo tình hình thật tế cho thấy hiện nay Trịnh Tuấn Hoành không có dự án âm nhạc hay phim ảnh nào cả, ngoài trừ có mấy ca khúc đang ghi âm.Nghe đâu, cuối năm nay Trịnh Tuấn Hoành sẽ đóng một bộ phim của TVB, nhưng hiện còn đang trong giai đoạn bàn bạc, còn album nhạc của anh khi nào phát hành vẫn chưa có thời điểm chính xác.

Riêng Hà Nhạn Thi, sau khi “trả vai” trong phim Khóa thế đại vào hồi tháng 4, cô đã xin TVB nghỉ phép, sau tháng 8 mới trở lại với công việc. Được biết, Hà Nhạn Thi sẽ tận dụng thời gian nghỉ phép từ tháng 6 đến tháng 8 để sang Mỹ tham gia khóa học âm nhạc. Tuy rằng khóa học này là vì yêu cầu của công việc, nhưng Hà Nhạn Thi có thể tranh thủ thời gian này giải tỏa căng thẳng cũng như những áp lực mà cô phải đối mặt sau khi công khai tình cảm với Trịnh Tuấn Hoàng.

ĐÔNG NGHI