Độc quyền: Chu Thần Lệ kể kỷ niệm Tết Đoan Ngọ: Từ nhỏ đã học gói bánh ú

Ngày 30/5 (nhằm ngày Tết Đoan Ngọ), Chu Thần Lệ đã thông qua điện thoại đường dài chia sẻ với showbizchaua.com về kỷ niệm Tết Đoan Ngọ, đồng thời gửi đến fans hâm mộ Việt Nam lời chúc: “Tết Đoan Ngọ vui vẻ”.

Cuộc trò chuyện về Tết Đoan Ngọ bắt đầu từ câu hỏi thăm của showbizchaua.com: “Cô đang giảm cân, vậy Tết Đoan Ngọ năm nay có ăn bánh ú không?” Chu Thần Lệ vui vẻ cho biết: “Tôi chưa ăn, vì chưa đi mua”.

Chu Thần Lệ và những chiếc bánh ú cô nhờ người thân mua – Ảnh do Chu Thần Lệ cung cấp

Sống xa gia đình, Chu Thần Lệ bày tỏ sự hoài niệm khi kể về kỷ niệm Tết Đoan Ngọ: “Tôi rất nhớ hương vị bánh ú ở quê nhà, gia đình tôi có truyền thống năm nào cũng tự làm bánh ú, nhưng từ khi sang Hong Kong sinh sống và làm việc thì tôi không còn được ăn bánh ú ở nhà làm. Tôi còn nhớ lúc nhỏ, mỗi lần bà nội và mẹ làm bánh, tôi rất thích thú và xem đó là trò chơi hàng rong, cũng đòi bà nội và mẹ cho tham gia gói bánh” (cười).

Tập múa cột và giảm cân

Chu Thần Lệ cho biết, do yêu cầu của kịch bản phim Thời gian của Đống Nhân (đang quay), nên dạo gần đây cô không chỉ tích cực học múa cột mà còn tích cực tập thể hình để giảm cân: “Trước khi bộ phim chính thức bấm máy, mỗi ngày tôi phải tập cơ bụng 100 cái, hít đất 100 cái, ít nhất đi bộ 8.000 bước… chưa kể những lúc leo núi, đánh cầu lông. Ngoài ra, tôi còn phải tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt, buổi tối chỉ ăn nhẹ với rau xanh”.

Chu Thần Lệ xuất thân là diễn viên múa balê, khi được hỏi giữa múa balê và múa cột có sự khác biệt như thế nào? Cô cho biết: “Múa balê tập trung dùng lực ở 2 chân, còn múa cột dùng sức toàn thân và tập trung ở 2 cánh tay”. Chu Thần Lệ chia sẻ, để trở thành một diễn viên múa thực thụ, đòi hỏi phải có sự kiên trì và ý chí bền vững mới có thể vượt qua quá trình tập luyện đầy gian nan.

THỤC NGHI ghi nhận
Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...