Cao Hải Ninh và Dương Minh “khóa môi” 360 độ

Ngày 7/3, đoàn làm phim Ôm lấy người tình đã quay màn “khóa môi” 360 độ đầy táo bạo của hai diễn viên chính Cao Hải Ninh (Cao Ling) và Dương Minh.

Tình tiết kể sau khi Cao Hải Ninh mãn hạn ra tù, cô và “ông xã” Dương Minh đoàn tụ sau thời gian xa nhau, vừa gặp mặt hai vợ chồng đã ôm chầm lấy nhau và dành cho đối phương nụ hôn nồng cháy.

Tuy nhiên, nụ hôn màn bạc này không phải là cảnh “khóa môi” bình thường, mà được dàn dựng công phu bằng cách Cao Hải Ninh từ xa chạy đến nhảy lên người Dương Minh, anh dang tay ra đón và ôm trọn cô lên. Sau đó, hai người vừa hôn vừa xoay người 360 độ.
Do phải quay đi quay lại nhiều lần khiến Dương Minh có vẻ đuối sức khi ôm bạn diễn, mọi người trong đoàn thấy vậy liền trêu chọc Cao Hải Ninh quá nặng cân nên Dương Minh suýt bồng không nổi.

Khi được hỏi, có phải Cao Hải Ninh quá nặng cân không? Dương Minh giải thích: “Thật ra, Cao Ling không hề nặng, cô ấy đã giảm cân thành công và hiện nay đang rất ốm, nhưng vì cảnh quay NG mấy lần mà mỗi lần quay lại tôi đều phải xoay người 360 độ, khiến tôi cảm thấy chống mặt”.

Dương Minh cho biết thêm, trong phim Ôm lấy người tình, giữa anh và Cao Hải Ninh có khá nhiều cảnh hôn nhau, lúc đầu hai người có hơi ngượng ngùng, nhưng chỉ sau vài cảnh “khóa môi” liền trở nên tự nhiên.

ĐÔNG NGHI
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...