Tuyên truyền phim “Cộng sự”, Trần Triển Bằng né tránh nhắc bạn gái tin đồn

Hiện nay, đoàn làm phim Cộng sự đang tuyên truyền rầm rộ với dàn diễn viên ăn khách Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Bào Khởi Tịnh, Diêu Tử Linh, Trần Sơn Thông… Tuy nhiên, khi nhắc đến bạn gái tin đồn Đơn Văn Nhu, Trần Triển Bằng đã né tránh và tỏ nét mặt nghiêm túc.

Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân

Cộng sự là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân sau Anh hùng thành trại. Trong hoạt động quảng bá phim, hai người đã trở thành tâm điểm ống kính khi được yêu cầu tạo dáng, trả lời phỏng vấn.

Trong trailer phim, có tình tiết Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân tắm chung một bồn tắm, hỏi anh khi quay cảnh này phải chăng bạn gái tin đồn Đơn Văn Nhu không thích? Trần Triển Băng lập tức nghiêm giọng tỏ nét mặt nghiêm túc nói: “Không liên quan gì cả, làm diễn viên có liên quan gì đến bạn gái, mọi người hãy quay lại đề tài bộ phim”.
Riêng Hồ Định Hân cho biết, trong phim cô và Trần Triển Bằng có nhiều tình tiết hài hước, như có một cảnh phim cô bị té, nào ngờ phần mông của cô lại chạm trúng mặt anh.

Trần Sơn Thông, Bào Khởi Tịnh và Trần Triển Bằng

Ngoài hai nam nữ diễn viên chính, nghệ sĩ gạo cội Bào Khởi Tịnh lần đầu tiên đóng phim TVB cũng trở thành tâm điểm của đoàn phim. Trả lời phỏng vấn báo chí, chị cho biết Cộng sự là bộ phim thử thách lớn nhất từ khi vào nghề đến nay: “Ngày và đêm liên tục quay, thời gian quay kéo dài nhất hơn 30 tiếng đồng hồ”.

Diêu Tử Linh

Bào Khởi Tịnh chứng kiến mọi người làm việc vất vã như thế, chị nói bản thân cũng không dám ngã bệnh: “Trong quá trình quay, tôi nghe nhiều người nói nếu không vào TVB sẽ không biết bản thân phải giảm cân, vì những người ở TVB đều có vóc dáng thon gọn, vì thế khi vào đây tôi mới phát hiện bản thân khá mập”.

Khi được hỏi, sau phim Cộng sự có đóng tiếp phim TVB không? Bào Khởi Tịnh thẳng thắn nói: “Có vai diễn đột phá cũng sẽ đóng tiếp”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...