TVB tăng mức phí bảo hiểm để Chu Thần Lệ an tâm đóng cảnh trên cao

Lần đầu tiên đóng nữ chính trong phim Đặc kỷ nhân, Chu Thần Lệ đã đích thân hoàn thành các cảnh quay hành động nguy hiểm, đáp lại TVB đã tăng mức phí bảo hiểm cho cô.

Trong một cảnh quay trên tòa nhà, Chu Thần Lệ xuất hiện ở tầng 12 với tâm trạng buồn rầu, cô đi giày cao gót trên tầng thượng, sau đó ngồi xuống đưa hai chân lung đưa trên không trung, khiến Đàm Tuấn Ngạn tưởng rằng cô làm chuyện dại dột nên đã nhấc bổng cô ra khỏi vị trí nguy hiểm.

Chu Thần Lệ cho biết, trước khi quay nhân viên hậu trường đã thử vị trí  nhiều lần nên cô tuyệt đối yên tâm: “Tôi không mắc chứng sợ độ cao, nên cảm thấy cảnh quay khá thoải mái và thú vị, như đang chơi trò cảm giác mạnh vậy!”.

Thật ra, trước cảnh quay này Chu Thần Lệ đã có một cảnh phim nhảy lầu còn nguy hiểm hơn. Mặc dù lúc nhảy cô rất sợ nhưng cô rất có lòng tin về êkíp hậu trường, chỉ là lúc nhảy xuống bất cẩn khiến ngón chân bị thương, cũng may là không ảnh hưởng đến việc ghi hình.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPĐặc kỷ nhân là bộ phim đòi hỏi nhiều pha mạo hiểm, hơn nữa giám chế cũng khuyến khích diễn viên tự thực hiện các cảnh phim, nên TVB đã tăng mức phí bảo hiểm cho nam nữ diễn viên chính Chu Thần Lệ và Đàm Tuấn Ngạn.

Chu Thần Lệ cho biết, bộ phim Đặc kỷ nhân dự kiến đóng máy vào ngày 16/10, sau đó cô phải lập tức lên đường sang Anh quốc để quay ngoại cảnh cho bộ phim hành động Huynh đệ của giám chế Lâm Chí Hoa, đoàn phim dự kiến sẽ lưu trú ở Anh khoảng 2 tuần.

Như thế là suốt 1 năm nay, Chu Thần Lệ đã đóng liên tục 5 phim: Nam thần xuyên thời gian, Bình An cốc, Thời gian của Đống Nhân, Đặc kỷ nhânHuynh đệ, cô hoàn toàn không có thời gian để nghỉ ngơi.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...