Vương Quân Hinh “khoe” bộ ảnh cưới tuyệt đẹp ở châu Âu

Đầu tháng 5, Vương Quân Hinh tuyên bố ấn định ngày cưới 11/7, và đó cũng là ngày kỷ niệm 12 năm cô và bạn trai Daniel quen nhau. Mới đây, Vương Quân Hinh “khoe” bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp ở châu Âu.

Trong bộ ảnh cưới được Vương Quân Hinh chia sẻ, có một kiểu tạo dáng của Hoa Mạn trong phim “Anh hùng thành trại”

Vương Quân Hinh cho biết, chụp ảnh cưới ở châu Âu là ước mơ của cô, nên cô đã chọn Ý và Hungary để thực hiện mơ ước của mình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Vương Quân Hinh sang châu Âu, nên đã xảy ra hàng loạt sự việc ngoài ý muốn.

Vương Quân Hinh kể: “Ngay ngày đầu tiên đến thủ đô Budapest – Hungary đã gặp phải bất trắc, hành lý của chúng tôi đều bị chậm trể, chúng tôi ở khách sạn chờ mất cả buổi mới nhận được hành lý, lúc đó đã là 16h30 chiều, cũng may mặt trời chưa lặn, chúng tôi đã nhanh chóng tranh thủ chụp hình, vì lịch trình của đoàn ở Hungary chỉ có 1 ngày”.
Ngoài sự cố hành lý, Vương Quân Hinh còn gặp vấn đề thời tiết, trước khi khởi hành cô cập nhật thời tiết địa phương là 27 độ, nên đã chủ quan không mang theo áo ấm, nhưng khi đến nơi thì ban ngày chỉ có 13 độ, ban đêm chỉ còn 7 độ, khiến Vương Quân Hinh lạnh run mà vẫn phải cố gượng tạo dáng: “Chưa hết, phần lớn các bối cảnh chụp hình đều nằm ngoài dự kiến của chúng tôi, nhưng không còn sự lựa chọn nào khác” – Vương Quân Hinh cho biết thêm.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...