Đặng Tụy Vân và điều ước sinh nhật lần thứ 51: “Chờ đợi… Lê Diệu Tường”

Đặng Tụy Vân vừa đón sinh nhật lần thứ 51 (ngày 2/3) trên phim trường Vô Tích, cùng êkíp đoàn phim Tên của em họ của tôi. Dịp này, cô cũng bày tỏ mong muốn có cơ hội tái hợp với Lê Diệu Tường.

Ngoài Đặng Tụy Vân còn có hai diễn viên khác là Dương Lực và Trương Siêu cùng có ngày sinh nhật với cô, vì thế đoàn làm phim Tên của em họ của tôi đã tổ chức party sinh nhật cho cả ba trên phim trường, khiến Đặng Tụy Vân vô cùng phấn khởi: “Tôi chưa từng gặp phải trường hợp trong một bộ phim có 3 người cùng ngày sinh nhật, quả thật có duyên”.

Đặng Tụy Vân mừng sinh nhật với các bạn diễn trong phim “Tên của em họ của tôi”

Trả lời phỏng vấn báo chí, nhắc đến Lê Diệu Tường, Đặng Tụy Vân cho biết cô vẫn luôn chờ đợi cơ hội hợp tác với anh: “Tôi chưa từng từ bỏ suy nghĩ này bởi tôi vốn rất yêu thích cặp đôi Cô Cửu và Lưu Tỉnh (phim Nghĩa hải hào tình), mối quan hệ giữa họ vượt trên tình bạn, giống như người thân vậy!”.

Đặng Tụy Vân thổ lộ rằng, tại lễ trao giải thưởng TVB năm ngoái, may nhờ có Lê Diệu Tường bên cạnh mà cô bớt căng thẳng

Đặng Tụy Vân cho biết thêm, tại lễ trao giải thưởng TVB năm ngoái, may nhờ có Lê Diệu Tường bên cạnh mà cô bớt căng thẳng: “Nhìn thấy Diệu Tường là tôi yên lòng, vì giữa chúng tôi có sự thấu hiểu của những người bạn thân, có thể gặp được người bạn diễn như anh ấy là niềm hạnh phúc”.
Nói đến việc fans hâm mộ yêu cầu Đặng Tụy Vân tổ chức đêm nhạc cá nhân, cô nói cũng từng có kế hoạch này: “Tôi cũng mong tổ chức một mini show bởi tôi rất thích ca hát, nhưng phải mất khá nhiều thời gian dành cho việc tập luyện, vì những ca khúc tôi thích đều là bài hát kinh điển”.

Ngoài party sinh nhật do đoàn làm tổ chức, Đặng Tụy Vân còn nhận được một chiếc bánh kem khác do giới hâm mộ gửi tặng

ÂN ÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...