Hồ Định Hân được Ngô Trấn Vũ tiến cử đóng phim điện ảnh “Nghịch lưu đại thúc”

Đây là lần đầu tiên Hồ Định Hân đóng phim điện ảnh và Ngô Trấn Vũ là người đã tiến cử cô đóng nữ chính.

Hồ Định Hân và Ngô Trấn Vũ đã hai lần hợp tác đóng trong series Bao la vùng trời, lần này cô đã may mắn được Ảnh đế Ngô Trấn Vũ chiếu cố, tiến cử đóng phim điện ảnh Nghịch lưu đại thúc.

Nghịch lưu đại thúc do Công ty điện ảnh Thiên Hạ Nhất của Cổ Thiên Lạc đầu tư sản xuất, đã có buổi chiếu ra mắt vào ngày 19/7, nhân dịp Trung tâm nghệ thuật Hong Kong công bố quyết định lấy tên tiếng Anh của Cổ Thiên Lạc đặt tên cho Viện điện ảnh nghệ thuật Hong Kong là Louis Koo Cinema.

Bộ phim Nghịch lưu đại thúc do Ngô Trấn Vũ, Huỳnh Đức Bân, Hồ Định Hân… đóng vai chính, câu chuyện xoay quanh 4 nhân viên của một công ty viễn thông, do trình độ chuyên môn kém nhưng lại muốn giữ “chén cơm” nên đã xung phong gia nhập đội thuyền rồng mới thành lập của công ty, bắt đầu quá trình tập luyện vô cùng vất vả.

Hồ Định Hân và Ngô Trấn Vũ trong phim “Nghịch lưu đại thúc”

Trong phim Ngô Trấn Vũ đóng vai người đàn ông si tình, âm thầm lặng lẽ vì  Hồ Định Hân mà hy sinh, nhưng cuối cùng cô đã không đáp lại tình cảm của anh, khiến kết cục có sự tiếc nuối.

Hồ Định Hân cho biết: “Cuộc sống hiện thực và cảm giác luôn có sự khác biệt, những tình huống trong phim vẫn luôn xảy ra ở cuộc sống, bởi hiện thực không thể nào khống chế được”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...