Huỳnh Tâm Dĩnh – Lên voi xuống chó bởi Cạm bẫy thương trường

Bạn có thể tải file pdf được thiết kế đẹp về máy tính lưu trữ bằng cách nhấn vào nút “Like” bên dưới

[like-gate]
[/like-gate]

Cất đi nụ cười xinh tươi của Huỳnh Tâm Dĩnh, cắt ngắn đi mái tóc để phù hợp với hình tượng cứng cỏi của nhân vật Mani trong phim Cạm bẫy thương trường (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00). Huỳnh Tâm Dĩnh cho biết, cô đang trông đợi phản hồi của khán giả với diện mạo hoàn toàn mới này.

“Mani là thiên kim tiểu thư của tập đoàn, không muốn để cha thất vọng nên rất nghiêm khắc với bản thân và cấp dưới của mình, là một người đam mê công việc đầy bá đạo và theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Có thể nói, đây là hình tượng hoàn toàn mới của tôi trên màn ảnh, mà trước đây chưa từng có.

Thật ra, sự cố chấp của Mani đối với công việc rất giống với cá tính của tôi ngoài đời, vì vậy tôi rất thích thú khi được thể hiện một mặt khác của bản thân cho mọi người thấy.

Được đóng vai con gái của La Gia Lương, Huỳnh Tâm Dĩnh đã không giấu được sự phấn khởi và hồi hộp

Trong quá trình đóng phim Cạm bẫy thương trường, vai diễn Mani đã khiến tâm trạng của tôi rất xấu, làm tôi lúc nào cũng buồn. Tôi ấn tượng nhất là buổi sáng tôi phải ghi hình vui đùa ở công viên, nhưng buổi tối lại phải diễn tâm trạng nặng nề trong bệnh viện. Để nhập vai nhanh chóng, tôi còn không kịp dặm lại lớp trang điểm, chốn ở một góc liên tục nghe nhạc để tâm trạng nặng nề hơn, phải nói rằng đây là ngày vất vả nhất trong cuộc đời tôi”.Đè nén tình cảm

Khống chế cảm xúc là một việc khó, nhưng được đóng vai con gái của La Gia Lương là cơ hội ngàn vàng, đương nhiên Huỳnh Tâm Dĩnh phải nắm bắt. Ngoài ra, cô còn thành công chinh phục cảnh diễn tay đôi với La Gia Lương, nên cảm thấy rất hài lòng.

Trong phim, Huỳnh Tâm Dĩnh có vị hôn phu được sắp đặt do Dương Triều Khải đóng (Ảnh), nhưng cô lại yêu đơn phương Trương Dĩnh Khang

“Rất vinh dự khi được diễn vai con gái của anh Gia Lương, tôi đã xem phim của anh từ nhỏ đến lớn, tôi thích nhất là bộ phim Thử thách nghiệt ngãHuynh đệ song hành do anh ấy đóng. Vì vậy, khi biết được hợp tác với anh Gia Lương, tôi rất phấn khởi và hồi hợp.

Thật ra, anh Gia Lương không quá dễ thân nhưng chỉ cần chủ động xuất kích thì sẽ nhìn thấy mặt hài hước của anh ấy. Đương nhiên, tôi cũng nhân cơ hội này học lỏm, mỗi lần tập diễn với anh Gia Lương, tôi đều thử nhiều cách diễn khác nhau, anh ấy nghiên cứu kịch bản rất kỹ, có rất nhiều chú thích nhỏ trong kịch bản.

Lần này, tôi có một cảnh diễn khó, đó là anh Gia Lương đã giấu tôi một việc quan trọng, khi tôi phát hiện ra sự thật, đẩy cửa bước vào, tâm trạng bộc phát và bật khóc. Khó nhất là tôi phải đè nén cảm xúc, vì trước khi quay chính thức phải sắp xếp vị trí đứng và rất nhiều chi tiết nhỏ khác, nhưng tôi lại không có kinh nghiệm khống chế cảm xúc, phải kèm chế đến khi quay chính thức mới được bộc phát, sau khi hoàn thành cảnh quay này, tôi có cảm giác vô cùng thỏa mãn”.

ĐÔNG NGHI
(Theo TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...