Triệu Nhã Chi, Đào Đại Vũ  trở về TVB, tái hợp với Trịnh Thiếu Thu

Cuộc tái hợp đầy bất ngờ của Triệu Nhã Chi, Trịnh Thiếu Thu và Uông Minh Thuyên trong tiết mục Quần tinh xướng đàm Trịnh Thiếu Thu do TVB dàn dựng, đã khiến khán giả nhớ đến hình ảnh kinh điển của họ trong phim Ỷ thiên đồ long ký (1978).

Đào Đại Vũ và Trịnh Thiếu Thu

Triệu Nhã Chi, Trịnh Thiếu Thu và Uông Minh Thuyên

Trong buổi ghi hình tiết mục Quần tinh xướng đàm Trịnh Thiếu Thu, sự xuất hiện của các khách mời như Triệu Nhã Chi, Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi, Mễ Tuyết, Đào Đại Vũ, đã tái dựng những hình cảnh kinh điển trong phim Ỷ thiên đồ long ký (1978), Mỹ nhân như ngọc kiếm như hồng (1990), Đại thời đại (1992).
Gặp lại các “người tình màn bạc” Triệu Nhã Chi, Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi và Mễ Tuyết sau nhiều năm xa cách, Trịnh Thiếu Thu đã không giấu được sự xúc động, anh liên tục mời mọi người chụp hình chung: “Mọi người hãy chụp nhiều một chút, những hình ảnh này không biết khi nào mới có cơ hội chụp lại”.

Triệu Nhã Chi, Trịnh Thiếu Thu và Uông Minh Thuyên trong phim “Ỷ thiên đồ long ký” (1978).

Trịnh Thiếu Thu bày tỏ mong muốn tập hợp 4 “đứa con” của Đinh Giải gồm Thiệu Trọng Hành, Ngô Khải Minh, Đào Đại Vũ và Quách Chính Hồng để tái dựng hình ảnh kinh điển của bộ phim “Đại thời đại”.

Ngoài trò truyện, tiết mục còn có những tiểu phẩm, ca hát… tái dựng một số trích đoạn kinh điển năm xưa của họ.

Khi Trịnh Thiếu Thu bày tỏ sự đáng tiếc khi con gái Trịnh Hân Nghi không thể tham gia tiếc mục của anh, thì bù lại “con trai” Đào Đại Vũ xuất hiện để tái dựng hình ảnh cha con với Trịnh Thiếu Thu trong phim Đại thời đại.

Mễ Tuyết, Triệu Nhã Chi và Huỳnh Thục Nghi

Mễ Tuyết, Triệu Nhã Chi và Huỳnh Thục Nghi

Gặp lại Đào Đại Vũ sau 25 năm, Trịnh Thiếu Thu bày tỏ mong muốn tập hợp 4 “đứa con” của Đinh Giải gồm Thiệu Trọng Hành, Ngô Khải Minh, Đào Đại Vũ và Quách Chính Hồng, hứa hẹn sẽ tái dựng hình ảnh kinh điển Đại thời đại.

Đào Đại Vũ và Ngô Đại Dung

ÂN ÂN
(Theo On.cc)