Huỳnh Thúy Như: “Tôi và Thục Mai đều bắt đầu từ con số 0”

Nội gián (UC) đầu tiên xuất hiện trong Mất dấu II (đang phát sóng trên SCTV9, lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu) chính là UC mới toanh Trịnh Thục Mai. Huỳnh Thúy Như thẳng thắn thừa nhận có áp lực và cảm thấy căng thẳng khi nhận vai diễn này. May mắn là vai diễn của cô trưởng thành cùng với diễn tiến truyện phim, khiến cô có thể từ từ học hỏi.

Xem thêm Viên Vỹ Hào – Khó quên cảnh “giường chiếu” với Huỳnh Thúy Như
Châu Bách Hào – Thỏa mãn thử nghiệm mọi phương diện trong Mất dấu II

Huỳnh Thúy Như chia sẻ: “Trong phim, tôi cũng có một số cảnh quay hành động. May mắn bạn diễn chính của tôi là Bách Hào và Ben (Viên Vỹ Hào). Họ đã gánh vác giúp tôi rất nhiều. Phần tôi thì có khá nhiều cảnh truy đuổi, phải chạy liên tục. Thục Mai là một nội gián mới, vẫn chưa được đào tạo nhưng handler đã chết, khiến cô trở thành “người bơ vơ”. Đến khi đi theo sếp Trác, cô mới trở thành một nội gián chính thức. Phim vừa mở màn đã tiến hành ghi hình ở Thái Lan và điều trùng hợp là Thục Mai cũng bắt đầu hành động ở Thái Lan. Trong phim ngoài phim, tôi và Thục Mai đều bắt đầu từ con số 0. Đây là cơ hội tốt, từ không biết công việc nội gián, không biết bất cứ thứ gì và càng ngày càng lão luyện theo diễn tiến câu chuyện. Trong mắt tôi, Thục Mai là một cô gái khá cố chấp. Lúc đầu, sếp Trác vốn muốn từ bỏ người không biết gì như cô, nhưng dựa vào sự kiên trì của bản thân và dám yêu dám hận, sự cố chấp này đã khiến Thục Mai có thể hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ảnh hưởng đến vận mệnh của cô trong phim”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPĐọ sức với đối thủ nặng ký

Tiếp tục mối duyên với Châu Bách Hào, cộng thêm sự “góp vui” của Viên Vỹ Hào, Huỳnh Thúy Như vui vẻ “sa” vào mối quan hệ tay ba này. Những điều khiến cô vui nhất là được đàn anh Miêu Kiều Vỹ đích thân chỉ dạy, Hứa Thiệu Hùng diễn tay đôi linh hoạt, cùng với cảm nhận sức quyến rũ thần bí của Tuyên Huyên.

Huỳnh Thúy Như và Tuyên Huyên trong phim “Mất dấu II”

Huỳnh Thúy Như cho biết: “Cảnh phim đầu tiên đã gặp anh Ba (Miêu Kiều Vỹ). Ngoài phim, anh vẫn là handler, quan tâm chăm sóc tôi tận tình. Anh trò chuyện với tôi y như sếp Trác, khiến tôi rất yên tâm khi có vị “sư phụ” này chỉ dạy, hướng dẫn. Cảnh phim với anh Hoan Hỷ – anh Benz (Hứa Thiệu Hùng) tuy không quá nhiều, nhưng lại là những cảnh quay đặc sắc. Tiết tấu diễn xuất của anh mỗi lần mỗi khác, khó có thể nắm bắt được. Tôi rất cảm kích khi có được cơ hội cùng đóng phim với anh Benz, anh Ba. Trong phim, ngoài Bách Hào, những diễn viên khác đều là lần đầu tiên hợp tác, cảm giác rất mới mẻ. Lần này, tôi cùng với Bách Hào thân thiết hơn. Thục Mai thích Lạc Thiếu Phong, rất cố chấp đối với tình yêu của anh. Còn với Ben lại là đôi oan gia hoan hỷ, có nhiều cảnh phim hành động quyết liệt cùng với anh. Trong phim, tôi là trợ lý của Tuyên Huyên. Chị ấy không cần nói chuyện đã rất quyến rũ rồi, tạo cho người khác cảm giác cô đứng ở trên cao không thể với tôi, giơ tay nhấc chân đều rất có trí tuệ”.

Xem thêm Viên Vỹ Hào – Khó quên cảnh “giường chiếu” với Huỳnh Thúy Như
Châu Bách Hào – Thỏa mãn thử nghiệm mọi phương diện trong Mất dấu II

MỸ NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...