Ngày của cha: Trần Khải Lâm kể về cha – Cha con như bạn bè

Ngày 18/6, nhân dịp ngày của Cha, Trần Khải Lâm đã chia sẻ những kỷ niệm về cha, đặc biệt cô còn tiết lộ tiết mục mà cô đã sắp xếp cho cha trong hôm nay.

Trần Khải Lâm cùng cha mẹ

Ngày của cha năm nay, Trần Khải Lâm đã sắp xếp một bàn tiệc trong gia đình để chung vui với cha, cô còn bí mật đặt loại bánh kem mà cha ưa thích nhất: “Quan hệ giữa tôi và cha như những người bạn thân, những lúc có chuyện không vui, tôi đều chia sẻ và tâm sự với cha. Mỗi khi biết tôi buồn, cha thường cùng tôi đi ăn những món mà tôi ưa thích để tôi vui”.

Trần Khải Lâm lúc nhỏ cùng cha

Công việc bận rộn, Trần Khải Lâm không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhưng cô luôn tranh thủ cùng người nhà dùng bữa, thậm chí chỉ đơn giản mua đồ về nhà ăn cũng cảm thấy ấm áp”.
Trần Khải Lâm kể về kỷ niệm cha con: “Tôi còn nhớ vào năm thứ ba Đại học, cha dẫn tôi về Hong Kong tham gia chương trình trao đổi sinh viên, còn chị gái và em trai theo mẹ ở Canada. Ở Hong Kong, mỗi ngày cha đều đích thân đưa tôi đi học và đón tôi về, khoảng thời gian đó chỉ có 2 cha con, khiến tôi cảm nhận một cách trọn vẹn tình thương của cha dành cho tôi”.

Trần Khải Lâm cùng cha mẹ

Hiện nay, Trần Khải Lâm đã có sự nghiệp, có thu nhập ổn định nên cô thường mua quà tặng cha mẹ, điển hình là tháng 3 năm nay cô đưa cha mẹ đến đảo Bali du lịch.

NGHI TRÂN