Peppermint – Phiên bản nữ đầy mãnh liệt của “Taken”

Tiếp tục loạt phim hành động đã ghi dấu ấn trong mạnh mẽ đối với khán giả, Pierre Morel tiếp tục đưa khán giả đến với những cảm xúc mãnh liệt nhất với Peppermint (Tựa Việt hóa Thiên thần công lý: Peppermint) bộ phim mang đến những màu sắc rất mới thông qua diễn biến tâm lý của nhân vật và những pha hành động mạnh mẽ.

Peppermint (Tựa Việt hóa: Thiên thần Công lý: Peppermint) xoay quanh câu chuyện về Riley North (Jennifer Garner thủ vai), một người vợ và một người mẹ sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ; bỗng dưng tất cả mọi thứ đều đảo lộn khi chính mắt cô chứng kiến chồng con mình bị thảm sát ngay trước mắt; và đau đớn hơn khi nhận ra rằng chính quyền cùng những người nắm giữ “cán cân công lý” đang cố gắng che dấu tội ác của băng đảng tội phạm kia. Sau 5 năm, Riley North trở lại, nổ phát súng cho chính băng nhóm tội phạm đã thảm sát gia đình cô, hơn thế đó còn là phát súng cho sự sụp đổ của chính quyền “thối nát” đã đẩy gia đình cô đến những mất mát đau thương.

Riley North (Jennifer Garner) – một người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ.

Từ một bà nội trợ trở thành một sát thủ chuyên nghiệp sau 5 năm rèn luyện trong đau thương.

Được xem như một “phiên bản nữ” của Taken, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Pierre Morel, Peppermint không chỉ tràn ngập những pha hành động bạo lực mà còn được bao trùm bằng nỗi uất ức, tình cảm mãnh liệt, nỗi đau của người mẹ mất con được thể hiện xuất sắc bởi Jennifer Garner – Ngôi sao một thời của Alias và Elektra.

Nỗi đau không thể diễn tả của một người phụ nữ bỗng chốc mất đi điều quý giá nhất và niềm tin vào công lý.

Bộ phim được phát hành tại Mỹ vào ngày 7 tháng 9 năm 2018. Và chỉ chưa đầy một tuần phát sóng, Peppermint đã thu về 25,6 triệu đô la trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Mỹ, Peppermint đã thu về 13,2 triệu đô, đứng thứ ba tại phòng vé chỉ sau The NunCrazy Rich Asians

Peppermint (Thiên thần công lý: Peppermint) khởi chiếu trên toàn quốc vào 28/9/2018.

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...