Viên Vỹ Hào – Khó quên cảnh “giường chiếu” với Huỳnh Thúy Như

Từ Thiên Đường là một nhân vật luôn ăn mặc bảnh bao, không ngại khoe hình thể. Viên Vỹ Hào cười nói, đây là một sự tán thưởng của biên kịch đối với anh, đồng thời phong cách lịch lãm của anh xem như bù đắp cho sự hy sinh nhan sắc của bạn diễn Huỳnh Thúy Như.

Xem thêm  Huỳnh Thúy Như: “Tôi và Thục Mai đều bắt đầu từ con số 0”
Châu Bách Hào – Thỏa mãn thử nghiệm mọi phương diện trong Mất dấu II

Khó quên cảnh quay “giường chiếu” với Huỳnh Thúy Như

Viên Vỹ Hào cho biết: “Từ Thiên Đường là một thành viên bang hội, chìm đắm trong thế giới hắc đạo. Ngoài mặt anh cười nói vô tư, nhưng khi làm việc thì dứt khoát rõ ràng, biết rõ bản thân mình muốn gì. Trong phim, khán giả thấy tôi thường xuyên khoe hình thể, vì biên kịch Diệp Thiên Thành và Lê Thiến Nghi cũng là tác giả của kịch bản Anh hùng thành trại, nên họ biết rõ thân hình của tôi và đã viết một số cảnh khiến truyện phim hấp dẫn hơn. Hy vọng khán giả sẽ thích. Thêm vào đó, bạn diễn Huỳnh Thúy Như là một cô gái bảo thủ, mặc chiếc váy hơi ngắn một chút cũng ngượng ngùng, nói bản thân không đi theo phong cách gợi cảm. Vì thế biên kịch sắp xếp để tôi cho khán giả “ngắm đã mắt”. Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác. Trước đó cả hai chỉ gặp mặt, ăn cơm với nhau. Tôi rất vui vì Thúy Như tin tưởng tôi. Nhiều lúc ở hiện trường, chúng tôi chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ trong phim, cô ấy đều đồng ý phối hợp, khiến hiệu quả càng tốt hơn. Hai bên hợp tác rất suông sẻ”.

Cảnh quay “giường chiếu” với Huỳnh Thúy Như đã khiến Viên Vỹ Hào “khó quên”

Nói về cảnh quay ấn tượng nhất, Viên Vỹ Hào cho biết: “Cảnh quay khó quên nhất là cảnh giường chiếu “kịch liệt” với Thúy Như. Sau khi diễn thử, chúng tôi chuẩn bị tốt tâm lý để diễn một lần là xong cảnh phim. Hai máy quay cùng chạy máy một lúc.”.

Cổ vũ Tuyên Huyên tập thể dục

Khó có dịp cùng người bạn quen từ thời thiếu niên Châu Bách Hào hợp tác đóng phim. Một lần nữa làm việc chung với Trần Hào, Tuyên Huyên, lần này Viên Vỹ Hào có nhiều đất diễn hơn, thường xuyên giao lưu chia sẻ ý kiến cùng mọi người.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPNói về Châu Bách Hào, Viên Vỹ Hào cho biết: “Tôi và Bách Hào là bạn trên mạng ICQ từ hồi 16 – 17 tuổi. Mất dấu II (đang phát sóng trên SCTV9, lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu) là bộ phim đầu tiên chúng tôi hợp tác ở TVB. Gần đây, cả hai cùng tham gia bộ phim Tái sáng thế kỷ (tên tạm thời). Cậu ấy là một diễn viên giỏi, một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, một bạn diễn tốt”.

Khi hỏi cảm nhận về các đàn anh, đàn chị hợp tác trong phim, Viên Vỹ Hào chia sẻ: “Lúc trẻ, tôi từng đóng phim chung với Trần Hào, Tuyên Huyên, Hứa Thiệu Hùng. Bây giờ tôi đã chững chạc rồi. Lần này, mọi người có nhiều cảnh diễn tay đôi hơn, họ rất tin tưởng tôi. Ngoài thời gian đóng phim, chúng tôi có trò chuyện với nhau. Tuyên Huyên thấy tôi thường xuyên ăn bánh ngọt sừng trâu và uống cà phê, lúc rảnh rỗi thì chạy bộ. Cô ấy rất ngưỡng mộ tôi có thể duy trì thân hình săn chắc. Còn tôi cũng cổ vũ cô ấy tập thể dục nhiều hơn, không cần ăn kiêng”.

Xem thêm  Huỳnh Thúy Như: “Tôi và Thục Mai đều bắt đầu từ con số 0”
Châu Bách Hào – Thỏa mãn thử nghiệm mọi phương diện trong Mất dấu II

ÂN NGHI
(Nguồn và ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...